NAM HÒA TRAO TẶNG VÀ GÓP QUỸ HỖ TRỢ XÂY DỰNG 2 CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG


Nằm trong kế hoạch hoạt động của "Quỹ thiện nguyện" của công ty, ngày 01/05/2022, Nam Hòa phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã EA NA tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ chị Nguyễn Thị Hường (thôn Tân Lập) và hộ bà H Ruôi Niê (buôn EA NA).
 


 

Gia đình chị Hường thuộc diện hộ nghèo; chị là lao động chính , một mình nuôi nhiều con nhỏ. Không có nghề nghiệp ổn định, hàng ngày, chị Hường phải đi làm thuê, giúp việc nhà cho các gia đình xung quanh. Trong một lần mưa bão, căn nhà của chị Hường bị tốc mái và xuống cấp trầm trọng.
 

 

Nam Hòa trao tặng nhà tình nghĩa với kinh phí 50 triệu đồng, cùng với số tiền phụ thêm từ anh chị em, chị Hường đã cất được căn nhà khang trang. “Một mình nuôi mấy đứa nhỏ, do đi làm thuê nên thu nhập rất bấp bênh, giờ có căn nhà, tôi mừng không ngủ được. Tôi cảm ơn Nam Hòa đã hỗ trợ” - chị Hường xúc động cho biết.

 

 

* Cùng ngày, hộ bà H Ruôi Niê (buôn EA NA) cũng được Nam Hòa góp quỹ xây dựng với kinh phí 20 triệu đồng.

Gia cảnh của bà rất khó khăn, nhà cũ xuống cấp trầm trọng, cả gia đình phải lánh tạm mưa nắng trong căn chòi , sống bằng tiền trợ cấp hàng tháng. Bà H Ruôi Niê xúc động cho biết: “Khi biết Nam Hòa tặng nhà tình thương, tôi không ngủ mấy đêm liền vì vui mừng. Có căn nhà mới này, tôi cảm ơn các cấp chính quyền địa phương cùng Công ty Nam Hòa nhiều lắm”.

 

 

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và chia sẻ những khó khăn với cộng đồng, Nam Hòa luôn dành một phần ngân sách và sự đóng góp của toàn thể nhân viên công ty cho các hoạt động từ thiện, xây nhà tình nghĩa, ... Mỗi gói quà nhỏ mang theo sự chia sẻ lớn của Nam Hòa đến mỗi hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường niên của công ty, góp phần san sẻ yêu thương với cộng đồng và trách nhiệm với xã hội.