Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2011, bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, Nam Hòa định hướng phát triển thành đơn vị sản xuất tủ điện, thang máng cáp hàng đầu khu vực; không ngừng đổi mới, sáng tạo để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Bền bỉ theo tuổi thọ công trình.

Cùng với những chứng nhận khắt khe về tiêu chuẩn và chất lượng, Nam Hòa luôn sẵn sàng cho các công trình quy mô lớn, với hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, nhà máy sản xuất khép kín, đồng bộ, đội ngủ nhân sự giỏi chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, nền tảng văn hóa trung thực.

Công ty Cổ phần Cơ điện Nam Hòa luôn luôn sẵn sàng và là người bạn đồng hành đáng tin cậy với Quý Khách hàng, Quý Nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo nên những công trình vượt thời gian.

GIÁ TRỊ & TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Nam Hòa định hướng trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất tủ bảng điện, thang máng cáp.

SỨ MỆNH

Với phương châm "Bền bỉ theo tuổi thọ công trình", chúng tôi luôn cam kết thực hiện tốt nhất các khâu từ thiết kế, lựa chọn và sử dụng nguyên vật liệu, sản xuất, kiểm tra, giám sát các quá trình để tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh nhất, ưu việt nhất - đúng theo giá trị cốt lõi mà Nam Hòa hướng tới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa Nam Hòa trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua năm giá trị cốt lõi:

CON NGƯỜI - SÁNG TẠO - TIN CẬY - CHẤT LƯỢNG - BỀN VỮNG

THẾ MẠNH

"Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân"

Nam Hòa với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều dự án trải dài từ Nam ra Bắc và Quốc tế (Đông Nam Á). Với sự chuyên môn hóa từng bộ phận, tính trách nhiệm cao và tinh thần làm việc nghiêm túc, cẩn thận, đội ngũ nhân sự sáng tâm đức, giỏi chuyên môn, vững tay nghề, chúng tôi tạo ra những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Lịch sử hình thành

2021
2018
2017
2011
2021

2021

Nam Hòa nhận chứng nhận:

- ISO 9001:2015

- KEMA TYPE TEST SWITCHBOARD

2018

2018

Trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu về sản xuất và cung cấp Tủ bảng điện, thang máng cáp tại Việt Nam.

2017

2017

Xây dựng nhà máy sản xuất tủ bảng điện, thang máng cáp tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

2011

2011

Thành lập Công ty Cổ phần Cơ điện Nam Hòa.

Chuyên mục/Categories