Khay cáp

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Tiêu chuẩn NEMA VE 1 - 2002
Chiều rộng (W) 50, 75, 100mm – 1000mm 
Chiều cao (H) 50mm, 75mm, 100mm, 150mm, 200mm
Chiều dày (T) 1.0mm, 1,2mm, 1.5mm, 2.0mm
Mạ kẽm nhúng nóng: T (1.5~2.0mm)
Chiều dài (L) 2500mm 
Bề mặt hoàn thiện(F) Sơn tĩnh điện(E), tráng kẽm(G),
Mạ kẽm nhúng nóng(H)
Màu tiêu chuẩn Màu xám RAL 7035/ Cam RAL2004/ Xanh RAL 5005. Các màu khác có thể cung cấp tuỳ theo yêu cầu khách hàng
Lưu ý W >= H
Thông tin sản phẩm

Khay cáp (Cable tray)  hay còn gọi là khay điện  khay là hệ thống đỡ, lắp đặt các loại dây, cáp điện (có bọc cách điện), dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...

 

 

Đặt tính tiêu chuẩn:

  • Vật liệu: Tôn đen, tôn tráng kẽm tấm hoặc cuộn.
  • Bề mặt hoàn thiện: Sơn tĩnh điện, tráng kẽm, nhúng kẽm nóng.
  • Độ dày tiêu chuẩn: 1.0mm – 2.0mm
  • Chiều rộng tiêu chuẩn: 50mm ÷ 1000mm
  • Chiều cao tiêu chuẩn: 50mm ÷ 200mm
  • Chiều dài tiêu chuẩn: 2500mm
  • Màu sơn tiêu chuẩn: RAL 7032, 7035. Các màu khác có thể cung cấp theo yêu cầu của khác hàng.
  • Thang cáp thường không có nắp đậy. Nếu có phải được yêu cầu thêm. 

Ưu điểm của khay cáp 

Ưu điểm của khay cáp  khay cáp có thiết kế về cơ bản giống máng cáp nhưng trên thân máng được đục lỗ với các kích thước bằng nhau, tùy theo thiết kế mà có các loại và hình thù đục lỗ khác nhau trên thân khay cáp. Việc đục lỗ trên khay cáp đều được làm bằng máy CNC chuyên dụng đảm bảo tính thẩm mĩ và tính chính xác cao, khay cáp đục lỗ thành phẩm luôn đạt chuẩn cả về kĩ thuật và chất lượng.

Khay cáp dùng để dẫn các loại dây cáp và dây điện nhằm giúp tiết kiệm không gian công trình, bảo vệ các loại dây cáp và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khay cáp tạo  độ thông khí và thoáng mát cao hơn cho các dây dẫn. Các lỗ đục trên máng cáp sẽ giúp các đường dây dẫn bên trong không bị quá tải nhiệt, hay bị tăng nhiệt quá cao trong mùa nóng hoặc trong quá trình hoạt động. Máng cáp đục lỗ chính là giải pháp dẫn dây và thông gió tự nhiên rất hữu hiệu.

Nhược điểm của khay cáp

Khay cáp  có cơ chế thông gió tự nhiên thì ngược lại khả năng bảo vệ dây điện và dây cáp hoàn toàn khỏi bụi bẩn rất hạn chế, các bụi bẩn trong không khí có thể theo các lỗ đục để bám vào đường dây. Vì vậy với hệ thống dây trong môi trường nhiều bụi bẩn, người dùng không nên dùng máng cáp đục lỗ. Tuy nhiên với các công trình lắp đặt trong nhà, trong xưởng khách hàng có thể cân nhắc sử dụng máng cáp đục lỗ để đi dây.

Khay cáp là sản phẩm được sản xuất bởi công ty cổ phần cơ điện Nam Hòa nên khi quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí cũng như giới thiệu các dòng máng đang được sử dụng phổ biến với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm khác