Tủ điện tụ bù

Tủ điện tụ bù 

Tiêu chuẩn IEC 61439 - 1,2
Điện áp định mức đầu vào (VAC) 380/400 VAC
Điện áp định mức đầu ra (VAC) 220 VAC, 380 VAC
Dòng điện định mức (A) 25÷1000A
Dòng cắt (kA) 25÷100kA
Tần số (Hz) 50/60Hz
Cấp độ bảo vệ  IP54 (Ngoài trời)
IP42 (Trong nhà)
Form  1, 2a, 2b
Số lớp cánh 2
Bề mặt hoàn thiện Sơn tĩnh điện
Vật liệu Thép tấm 1.2÷2.0mm 
Thông tin sản phẩm

Tủ điện tụ bù hạ thế dùng cho bù công suất cho các phụ tải trong phân xưởng các dây chuyền sản xuất, các phụ tải thương mại lớn, công suất bù đến 600 kVAR. Phương thức điều chỉnh dung lượng bù và bảo vệ tụ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. 

Bề mặt vỏ tủ điện tụ bù hạ thế được mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện mặt kính, các phụ kiện dễ thao rời thuận tiện cho quá trình bảo trì và kiểm tra sản phẩm, với các cấp độ bảo vệ khác nhau ngoài ra một số thông số kĩ thuật được thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng .

Tủ điện tụ bù có tác dụng làm tăng hệ số công suất (cosϕ) bằng cách sử dụng bộ tụ bù làm nguồn phát công suất phản kháng.

 

Tủ điện tụ bù hạ thế thường gồm nhiều bước tụ, mỗi bước tụ được điều khiển bằng Contactor. Việc đóng hay mở Contactor sẽ thay đổi số lượng tụ bù vận hành song song. Một bộ điều khiển kiểm soát hệ số công suất của mạng điện sẽ thực hiện đóng mở các Contactor qua đó làm cho hệ số công suất của cả mạng điện thay đổi.
Tủ điện tụ bù công suất phản kháng được sử dụng cho các hệ thống điện sử dụng các phụ tải có tính cảm kháng cao, thường lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện hoặc khu vực trạm biến áp cho các công trình công nghiệp như nhà máy, xưởng nghiệp, cao ốc, văn phòng, chung cư, bệnh viện…

  • Tủ điện tụ bù do Nam Hòa sản xuất có thể điều khiển bằng chế độ tự động  hoặc bằng tay.
  • Tủ có thể sử dụng cuộn kháng điện để giảm sóng hài hoặc sử dụng các thiết bị khác tùy vào yêu cầu thiết kế của Quý khách hàng.
  • Tủ được thiết kế để thoát nhiệt tốt và có hệ thống quạt thông gió làm mát tủ và điện trở sấy làm giảm độ ẩm trong tủ.
Sản phẩm khác