Nam Hoa - Robofight 2019


Hôm qua ngày 17/11/2019 buổi lễ Khai mạc Robofight 2019 đã diễn ra tại trường Cao đẳng Công Thương TP HCM có sự tham gia đầy đủ của Chủ tịch Hội Cơ Khí Điện, trưởng Ban tổ chức, các nhà tài trợ và tất cả các thành viên đến từ 34 đội chơi. Xuýt quên, còn phải kể đến với sự tham dự của 34 con Robot chiến binh nữa chứ. Mỗi con một vẽ 10 phân thì vẹn hết 9.5, góc cạnh và mạnh mẽ.

Cũng trong diễn biến ngày hôm qua, đã diễn ra cuộc Đua tốc độ để xếp hạng Robot. Mỗi Robot sẽ chạy theo sa hình đã được ban tổ chức dựng sẵn. Robot phải chạy qua các đoạn đường lắc léo, vượt qua dốc 8 độ, tiến hành đẩy vật nặng qua các khúc của và đẩy vật nặng về đúng vị trí được quy định. Sau đó sẽ chạy về đích. Tại điểm xuất phát và về đích sẽ được gắn cảm biến, nhờ đó sẽ biết được mỗi đội hoàn thành phần thi của mình với thời gian bao nhiêu. 

Alita Công Thương - Nam Hòa robot được tài trợ bởi Công ty Cổ phần Cơ Điện Nam Hòa đã hoàn thành xuất sắc vòng thi với thành dích 35.014 giây xếp thứ nhất, kịch tính vượt qua đội về thứ 2 với thành tích 35.085 giây. 

Mọi thứ chỉ mới vừa bắt đầu thôi, chặn đường đầy gian nan và trầy xước vẫn đang chờ phía trước. Cố lên nhé các Chiến binh #robofight.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài nhé.

#robofight 
#namhoaswitchboard
#tủđiện
#thangmángcáp