Company trip 2019


DU LỊCH THƯỜNG NIÊN 2019 - HÀM THUẬN NAM

Ngày 26/10 vừa qua, công ty đã tổ chức một chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm tại Hàm Thuận Nam - Bình Thuận cho toàn thể cán bộ, nhân viên. Chuyến đi được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần đồng đội, tình đoàn kết và cũng là dịp để cán bộ công nhân viên của công ty gặp gỡ, giao lưu. Đồng thời, chuyến đi cũng góp phần tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc căng thẳng của nhân viên để có thêm tinh thần làm việc, đóng góp và xây dựng cho công ty ngày một phát triển.

Chương trình diễn ra với các hoạt động Team building, Gala Dinner diễn ra dưới sự hoạt động vui vẻ, sôi nổi của toàn thể các anh chị em CB-CNV công ty. Mọi người đã có những giây phút thư giản, cười đùa thật thoải mái. 

 

 

 

Nhờ có sự quan tâm của công ty những tiếng cười, những giây phút thoải mái, phần nào đó đã xua tan những mệt mỏi, stress và áp lực trong công việc của toàn bộ nhân viên. Cũng nhờ đó mà nhân viên cùng nhau nổ lực phát huy khả năng của mình cũng nhau đưa công ty càng ngày càng phát triển, cũng như giúp tạo ra những sản phẩm tốt đến với tất cả khách hàng.